CHI TIẾT BÀI VIẾT

Nhà máy của Vfloor có gì?

Theo Deloitte Insights, nhà máy thông minh là gì? Đó chính là sự tiến hóa vượt bậc từ một hệ thống sản xuất tự động hóa truyền thông sang một hệ thống sản xuất được kết nối linh hoạt- một hệ thống mà có thể kết nối và xử lý dữ liệu liên tục từ hoạt động sản xuất và kinh doanh. Với hệ thống này, hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ hiệu quả hơn, linh hoạt hơn, giảm thời gian chết, có khả năng dự báo và tự điều chỉnh.

Một số tính năng chính của nhà máy thông minh là gì? Đó là: kết nối, tối ưu hóa, minh bạch, chủ động và nhanh nhẹn. Mỗi tính năng này có thể đóng một vai trò trong việc cho phép đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện quy trình sản xuất. Điều quan trọng là không có hai nhà máy thông minh nào hoàn toàn giống nhau, các tổ chức dựa trên sự ưu tiên các lĩnh vực sản xuất và tính năng khác nhau để xây dựng một nhà máy thông minh phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp sản xuất của họ.

Có lẽ, tính năng quan trọng nhất của nhà máy thông minh, chính là bản chất được kết nối, đó cũng là một trong những nguồn giá trị quan trọng nhất của nó. Các nhà máy thông minh yêu cầu các quy trình và vật liệu cơ bản được kết nối để tạo ra dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định theo thời gian thực. Trong một nhà máy thực sự thông minh, tài sản được gắn cảm biến thông minh để các hệ thống có thể liên tục cập nhật các tập dữ liệu cả nguồn mới và truyền thống, đảm bảo dữ liệu phản ánh đầy đủ ở các điều kiện hiện tại. Việc tích hợp dữ liệu từ các hệ thống hoạt động và kinh doanh, cũng như từ các nhà cung cấp và khách hàng cho phép cái nhìn toàn diện, thúc đẩy hiệu quả mạng lưới cung ứng tổng thể cao hơn.

Một nhà máy thông minh được tối ưu hóa cho phép các hoạt động được thực hiện với sự can thiệp thủ công tối thiểu và độ tin cậy cao. Quy trình làm việc tự động, đồng bộ hóa tài sản, theo dõi và lập lịch trình được cải thiện với mức tiêu thụ năng lượng tối ưu trong nhà máy có thể gia tăng năng suất, chất lượng cũng như giảm  chi phí và lãng phí thời gian.

Nhà máy của Vfloor đáp ứng được hết những yêu cầu trên. Điều đó đem lại hiệu quả công việc cao. Đáp ứng đủ năng xuất sản phẩm đầu ra đến với khách hàng cũng nhữ đạt được chất lượng tốt nhất. 

Hotline: 0399 799 888
Nhắn tin Facebook
Zalo: 0399.799.888