CHI TIẾT BÀI VIẾT

Lợi ích sàn SPC mang lại.

Lợi ích của sàn nhựa SPC

SPC vinyl đang trở thành một trong những sàn phổ biến nhất để cài đặt vì nhiều lý do. Nếu bạn là chủ nhà, quản lý tài sản hoặc chủ doanh nghiệp, sàn vinyl SPC có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho dự án tiếp theo của bạn!

Không thấm nước:  Đây là một trong những yếu tố lớn nhất trong việc lựa chọn vinyl SPC. Nó không thấm nước 100%, có nghĩa là nó có thể được cài đặt trong nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt ủi và nhà hàng mà không phải lo lắng!

Tính ổn định trong biến động nhiệt độ : Với cấu trúc đá, lõi vinyl SPC ổn định hơn trong môi trường có sự thay đổi nhiệt độ, chẳng hạn như cabin, nhà có bộ phận AC và nhà có dao động độ ẩm.

Ngoại hình : sàn vinyl SPC có thể có nhiều kiểu dáng, kết cấu và kiểu dáng. Sẽ thật khó để tin rằng chúng là vinyl!

Cài đặt DIY : Sàn vinyl SPC là một hệ thống cài đặt khóa bấm. Nó được cài đặt tương tự như một vinyl và laminate thông thường với cài đặt lưỡi và rãnh. Không có keo hoặc công cụ bổ sung được yêu cầu! Đây là một sàn cho DIY'er hàng ngày.

Tiện nghi:  Sàn vinyl SPC sẽ tạo cảm giác chắc chắn và đệm dưới chân hơn so với nhựa vinyl truyền thống do lõi dày và độ dày của tấm ván. Một tấm ván dày hơn sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Ngoài ra, một số vinyl SPC sẽ có lớp lót bên dưới làm tăng thêm độ mềm mại dưới chân. Nếu nó không có lớp lót kèm theo, bạn có thể chọn lớp lót cụ thể LVT để cài đặt trên lớp con.

Âm thanh:  Với lõi dày đặc, tấm ván này có xu hướng có âm thanh êm hơn. Bạn sẽ không nghe thấy một âm thanh rỗng khi bạn đi trên nó.

Giá cả phải chăng:  sàn nhựa vinyl SPC rất thân thiện với ngân sách. Tùy thuộc vào thương hiệu và tính năng, bạn có thể tìm thấy vinyl SPC trong nhiều phạm vi giá khác nhau. Các tính năng như lớp lót kèm theo, kết cấu và các cạnh có thể làm tăng giá sàn.

Dễ dàng bảo trì và làm sạch:  Một vinyl SPC sẽ có cùng nhu cầu làm sạch và bảo trì như một vinyl thông thường. Những tấm ván này được thiết kế để dễ dàng làm sạch bằng cách quét và lau nhà thường xuyên.

 

Với tất cả những lợi ích của sàn vinyl SPC, bạn có thể thấy tại sao đây là một vật liệu được đánh giá cao như vậy! Từ bước đệm, đến khả năng chống sứt mẻ và lõi chống thấm nước, bạn không thể sai với vinyl SPC. Cho dù đó là cho một ngôi nhà bận rộn, tài sản cho thuê hoặc kinh doanh, tầng này làm tất cả.

 

Hotline: 0399 799 888
Nhắn tin Facebook
Zalo: 0399.799.888