CHI TIẾT BÀI VIẾT

Quy trình tạo ra sàn gỗ SPC Vfloor như thế nào

Chúng tôi tuân thủ ISO 9001 & ISO 14001. Xuất khẩu sang hơn nhiều quốc gia. Sản phẩm công ty chúng tôi nhiều loại mặt hàng và đạm bảo chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Nhà sản xuất được đặt ở Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội. Chuyển hàng đúng giờ. Kinh nghiệm phong phú trong thương mại. Phản hồi kịp thời, kiểu dáng: Đen, Đỏ nâu, Nâu...

Quy trình tạo ra sàn gỗ SPC Vfloor như thế nào?

1: Phối trộn nguyên liệu

Phối trộn nguyên liệu : nguyên liệu được đưa vào hệ thống tự động( 65% cacbonat, 25% pvc và chất ổn định)) với hệ thộng công nghệ tiên tiến nhất tỷ lệ trộn được định lượng một cách chuẩn xác nhất đảm bảo chuẩn xác cho sản phẩm đồng đều về chất lượng

2: Tạo khuân sản phẩm

Với dậy truyền tự động nguyên liệu sau khi được phối chộn theo tỷ lệ được tự dộng cán thành khuân lõi SPC,  đồng thời được phủ tấm phim bề mặt vân gỗ dưới áp suất và nhiệt độ cao tạo nên sựu bền chắc cho sản phẩm.

3: Phủ lớp chống tia UV

Tấm sàn khi được phủ lớp phim vân gỗ và làm mát, tấm sàn tiếp tục được được phủ thêm 2 lớp chống tia UV và chống xước,  điều chỉnh độ ánh sánh để sàn có màu tự nhiên.

4: Cắt tạo hèm khóa

Sau khi được phủ lớp UV thì chuyển sang khâu cát tạo hèm khóa, ván sàn sẽ được máy tự động cắt theo kích thước ván sàn mong muốn đồng thời tạo hèm khóa với công nghệ HOMAC tạo nên hèm khóa chính xác thuận tiện cho việc thi công lắp đặt

5: Kiểm tra

sản phẩm được kiểm tra tự động trên dậy chuyền bằng cách sử dụng máy chiếu tự động loại bỏ các sẩn phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

6: IXPE

Lớp lót IXPE dày 2mm được cán trực tiếp phần bên dưới của sản phẩm

7 : Đóng gói sản phầm

Sản phẩm sau khi hôàn thiện được đóng gói cẩn thận hoàn toàn trên dậy truyền tự động nên được đảm bảo chất lượng và động chính xác cao đặc biệt hàng được đóng gói gọn gàng và dễ di chuyển

Phân biệt chất lượng sàn nhựa

Do sàn nhựa PVC rất phổ biến. Nó có thể được nhìn thấy khi bạn đi đến các địa điểm công cộng khác nhau. Nhu cầu sử dụng tăng cao, nên nhiều sàn nhựa kém chất lượng trà trộn vào làm chất lượng sản phẩm không đồng đều. Làm thế nào để bạn phân biệt chất lượng của sàn nhựa PVC?

Hãy kiên nhẫn hỏi các nhà cung cấp về đặc tính sản phẩm, báo cáo thử nghiệm và các trường hợp kỹ thuật của họ. Nếu họ không nói về sản phẩm của họ nhiều nhất trong quá trình giao tiếp, bạn nên thận trọng hơn.

Phương pháp nhận dạng cơ bản sàn nhựa PVC chính hãng

Kiểm tra độ bền bề mặt: Sử dụng một vật cứng, chẳng hạn như chìa khóa, trên bề mặt có bị trầy xước không, và mức độ trầy xước? Nếu không có vết xước chứng tỏ là sàn chất lượng cao.

Kiểm tra độ ngậm nước: Sử dụng một tấm nhựa nhập khẩu, test thử độ chịu nước trong vòng 48h. Nếu sàn không có hiện tượng cong vênh phồng rộp thì là sàn gỗ đúng chuẩn.

Kiểm tra hèm khóa: Là vật liệu sàn nhựa vân gỗ tốt nhất, hèm khóa giữa các thanh phải đồng nhất. Phần hèm khóa là phần mỏng nhất của cả tấm sàn nhựa. Bạn có thể bẻ thử hoặc chú ý khi sập hèm mà có hiện tượng nứt vỡ hoặc gãy một số. Có thể là bạn đã mua phải sàn nhựa kém chất lượng.

Kiểm tra độ đàn hồi: Sàn nhựa chất lượng là khi bạn bẻ thử, sàn không bị cong, hoặc khi cong sẽ trở về như cũ. Sàn nhựa có độ dẻo dai và đàn hổi tuyệt đối. Với sàn làm từ nhựa tái chế và bột đá kém chất lượng thì sàn rất dễ nứt vỡ khi bẻ cong và không đàn hồi.

Hotline: 0399 799 888
Nhắn tin Facebook
Zalo: 0399.799.888